Kiến thứcNhững lỗi thường gặp khi thiết kế standee

Những lỗi thường gặp khi thiết kế standee


Thiết kế standee là một trong những cách hiệu quả để làm công tác truyền thông cho doanh nghiệp. Hãy đảm bảo standee không mắc các lỗi sau:

Sử dụng nhiều màu sắc khi thiết kế standee

Quá nhiều màu sắc khi thiết kế standee sẽ chỉ làm cho nó trông tồi tàn. Cách tốt nhất để giữ sự tinh tế cho standee là sử dụng màu sắc đại diện cho doanh nghiệp. Sử dụng màu sắc tương phản với logo thương hiệu của bạn và làm màu nền tuyệt vời cho nó.

Không có logo trên standee

Khi mọi người nhìn thấy logo, họ có thể kết nối với công ty của bạn ngay lập tức. Điều này chỉ xảy ra khi bạn đã tạo được một “bản sắc thương hiệu” trong tâm trí đối tượng mục tiêu. Nhưng nếu không, bạn nên hiển thị logo của mình nhiều nhất có thể để tạo sự chú ý. Khi thiết kế standee, nếu không đặt logo lên đó, bạn sẽ mất một số cơ hội tạo tác động đến tâm trí của khán giả. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã đặt logo lên trên banner, poster, standee hoặc ở bất kì nơi nào có thể nhìn thấy rõ ràng.

Ảnh: Freepik

Kích thước chữ nhỏ khi thiết kế standee

Không phải tất cả những người tham gia sự kiện đều sẽ ghé thăm gian hàng của bạn hoặc bất cứ nơi nào bạn đến. Bảng quảng cáo của bạn sẽ thay bạn nói chuyện dù ở khoảng cách xa. Hãy thiết kế standee của bạn sao cho nó có thể được nhìn thấy từ xa. Với kích thước font chữ quá nhỏ,bạn sẽ đánh mất khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, font chữ được chọn phải thể hiện được tính cách thương hiệu và phải giúp khách hàng gợi nhớ được thương hiệu khi bắt gặp.

Không có thông tin liên hệ trên standee

Roll up banner mockup look front view

Thông tin liên hệ là điều bắt buộc phải có khi thiết kế standee. Điều gì sẽ xảy ra nếu banner, standee của bạn không có thông tin họ cần để trao đổi với bạn sau khi đọc mọi thứ khác trên banner? Bạn sẽ mất một khách hàng tiềm năng!

Ấn phẩm truyền thông là kênh thông tin để thương hiệu tiếp cận khách hàng cũng như để khách hàng tiềm năng biết đến thương hiệu. Chính vì vậy, việc đầu tư cho những ấn phẩm truyền thông như banner, standee, poster,… là vô cùng cần thiết. 4 lỗi nêu trên là 4 lỗi thường gặp khi thiết kế standee nói riêng và các ấn phẩm truyền thông nói chung mà người làm thiết kế cần phải lưu ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Drag View

Horus Class
28 Cẩm Nam 1. Đà Nẵng
0905 393 272