Kiến thứcHọc đồ họa trong môi trường Agency có gì đặc biệt?

Học đồ họa trong môi trường Agency có gì đặc biệt?

Trải nghiệm chính là phương pháp học hiệu quả nhất. Với tính ứng dụng cao, môi trường học của thiết kế đồ họa cũng tác động rất nhiều đến tư duy và kĩ năng của người học. Học đồ họa trong môi trường Agency chính là mô hình mới, phù hợp với những bạn trẻ mong muốn theo nghề. Vậy, mô hình học này có gì đặc biệt?

1. Học đồ họa trong môi trường agency: không gian đầy sáng tạo

Môi trường làm việc tác động nhiều đến khả năng sáng tạo của designer. Thậm chí, nó có thể giúp tăng ít nhất 20% năng suất làm việc. Chính vì thế, phần lớn không gian học tại Horus được thiết kế theo 3 tiêu chí mở – xanh – thoáng.

Không gian học xanh và sáng tạo tại Horus Agency
Không gian học năng động và sáng tạo

Khuyến khích mọi sự sáng tạo chính là đặc trưng tại không gian học của Horus. Các bạn học viên dễ dàng quan sát được quá trình thực hiện các dự án của Agency. Đó chính là những bản sketch, moodboard, thành phẩm sau cùng phủ kín bức tường.

2. Tương tác 1:1 khi học đồ họa trong môi trường Agency

Tương tác 1:1 trong quá trình học đồ họa tại Agency
Mentor Horus Class luôn theo sát quá trình học của học viên

Một lớp học quá đông sẽ khiến các mentors không thể theo dõi sát sao năng lực của học viên. Vì thế, một lớp học dưới 10 người sẽ dễ tạo ra sự kết nối hơn rất nhiều. Tương tác 1:1 giúp các bạn có thể thoải mái trao đổi nhiều hơn với mentor.

3. Được các mentor chia sẻ những kinh nghiệm thực tế

Là những kĩ sư xây dựng, nhà báo, kiến trúc sư, các mentors của Horus Class đã gặp nhau ở con đường Thiết kế đồ họa. Khoảng 10 năm về trước chưa có nhiều đơn vị đào tạo đồ họa. Vì thế, việc học thiết kế đa phần là tự tìm tòi, tự rèn luyện.

Vậy nên, mentor của Horus Class sẽ chính là những người hiểu nhất, đồng cảm nhất với những khó khăn của học viên khi mới bước chân vào thế giới sáng tạo. Học đồ họa trong môi trường Agency, những gì các bạn nhận về không chỉ là kiến thức mà còn là những kĩ năng, kinh nghiệm buộc phải có khi làm nghề. Như những người anh đi trước, các mentors luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn mọi điều.

Mentor của Horus Class lắng nghe những thắc mắc của học viên
Một buổi Workshop của Horus Class

Bên cạnh đó, Horus Class cũng luôn tích cực tổ chức những buổi Workshop chia sẻ những câu chuyện nghề cũng như giúp các học viên tìm được định hướng trong công việc của mình.

4. Trở thành thành viên trong các dự án của agency

Quá trình chuẩn bị moodboard của học viên tại Horus Class
Học viên khóa Tư duy thiết kế chuẩn bị moodboard để thuyết trình dự án

Một trong những lợi ích khi bạn chọn học đồ họa trong môi trường Agency chính là sự thực tế. Học cũng là quá trình tích lũy kinh nghiệm. Chính vì thế, Horus mong muốn các học viên của mình sớm tiếp cận với các dự án thật. Mỗi bài tập của Bên cạnh những bài tập giả tưởng, bạn còn có cơ hội tiếp cận những dự án “mắt thấy tai nghe” của Agency. Đặc biệt, đối với các học viên khóa nghề, Horus sẵn sàng tạo điều kiện để bạn có thể tham gia vào xuyên suốt dự án. Kết thúc khóa học, mỗi bạn đều có thể có cho mình một chiếc portfolio với kha khá những sản phẩm tốt chính là một trong những mục tiêu mà Horus đặt ra trước mỗi khóa học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Drag View

Horus Class
28 Cẩm Nam 1. Đà Nẵng
0905 393 272