Học thiết kế đồ họa bắt đầu từ đâu?

Horus
Workshop

1 copyicon

Học thiết kế đồ họa bắt đầu từ đâu?

Để bước chân vào thế giới của sáng tạo, bạn cần có một hành trang vững chắc để có thể sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách. Phải bắt đầu đi từ đâu? Có bao nhiêu cánh cửa dẫn đến miền đất của Thiết kế đồ họa? Điều thú vị nào đang chờ bạn ở phía trước? Hiểu về nghề thiết kế từ khi bắt đầu sẽ là câu trả lời cho tất cả mọi thắc mắc đó.

Thông tin

Speaker
Trung Tín, Phước Thiên, Quốc Khánh
Thời gian
17h - 25/10/2020
Địa điểm
Trung Nguyên Legend, Đà Nẵng
Tổ chức
19 Train - JCI Danang

Chủ nhật (25/10) vừa qua, trong chuỗi sự kiện Lộ trình nghề Marketing, Horus Class hợp tác cùng 19Train tổ chức Workshop: Nghề thiết kế bắt đầu từ đâu?

Buổi workshop diễn ra trong không khí cởi mở với những kiến thức ban đầu về nghề thiết kế đồ họa, lộ trình phát triển Graphic Design  và xu hướng, cơ hội việc làm trong nghề này.

Bầu không khí được đẩy lên cao trào ở phần Hỏi & Đáp giữa người tham dự với các diễn giả của Workshop. Rất nhiều câu hỏi hay về những tình huống thường gặp phải khi làm nghề thiết kế, về những kiến thức thiết kế áp dụng trong thực tế hay mức thu nhập "hợp lí" của một designer.

Trong gần 2 giờ đồng hồ, các diễn giả đã đưa đến cho các bạn trẻ tham dự cái nhìn toàn diện nhất về Graphic Design. 3 phần học bổng với tổng trị giá 3.000.000 đồng đã được trao cho 3 bạn có câu hỏi hay nhất chương trình.

Hi vọng rằng, với nỗ lực của 19Train cũng như Horus Class, các bạn trẻ đã, đang và sẽ có ý định theo con đường thiết kế đồ họa sẽ chắc chắn hơn về định hướng của mình sau buổi Workshop này.

Con đường đến với nghề thiết kế không yêu cầu bạn phải là người theo chuyên ngành. Đam mê + Chăm chỉ là tiêu chí cốt lõi để định hướng cho bạn.

Đăng ký

Đăng ký sớm để nhận thông tin những buổi workshop tiếp theo tại Horus

    Drag View

    Horus Class
    28 Cẩm Nam 1. Đà Nẵng
    0905 393 272